Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008

Mã sản phẩm:
TC008
Quy cách:
360v/1 hộp
Xuất xứ:
USA - Mỹ
Giá bán lẻ:
1,714,286 VND
1,199,000 VND
Giá trên chưa bao gồm VAT + phí vận chuyển
Mua hàng Giỏ hàng

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v 

Tảo Spirulina có công dụng như thế nào với bệnh táo bón?

Người mắc các vấn đề về tiêu hoá có thể sử dụng tảo Spirulina không?

Tảo Spirulina thích hợp cho những đối tượng nào?

Người ăn uống khó hấp thu dùng tảo Spirulina có tác dụng gì?

Dùng tảo Spirulina có ích lợi gì cho việc cải thiện miễn dịch?

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v là sản phẩm tảo dạng viên được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thành phần và công dụng tốt, phù hợp với nhiều đối tượng. Hiện nay, sản phẩm này đang là sự lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khoẻ cũng như ổn định cân nặng, hạn chế lão hoá. Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v có thành phần 100% tảo tự nhiên nên rất lành tính thích hợp để bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể. Đây là nguồn Vitamin, Axit amin, chất khoáng, chất xơ,… lành mạnh để cung cấp cho cơ thể.

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v

Có nguồn gốc từ loài tảo Spirulina, một vi sinh vật có hình xoắn sống trong nước chứa sinh khối Protein, độ ẩm, chất khoáng, sắc tố, Vitamin,… hàm lượng cao, Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v qua quá trình nghiên cứu, sáng tạo ra đời đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng với nhiều ưu điểm như dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian, thành phần công dụng hữu ích. Đây xứng đáng là sản phẩm nên lựa chọn trong phân khúc thực phẩm bổ sung hỗ trợ cơ thể.

Lưu ý: Hiện nay do khoa học kỹ thuật phát triển, thời gian biểu của con người không còn nhiều để chăm sóc cơ thể, bổ sung dinh dưỡng qua các bữa ăn vì thế mà cũng khó khăn hơn. Tình trạng thiếu hụt các loại Vitamin, khoáng chất, vi chất,… trở nên phổ biến, ngày một gia tăng và không có dấu hiệu dừng. Các căn bệnh cũng từ nguyên nhân này mà phát triển, gây ra nhiều hệ luỵ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để cải thiện tình trạng, bạn nên lựa chọn sử dụng Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v bởi đây là sản phẩm đáp ứng được những lo ngại trong quá trình bổ sung dinh dưỡng. Ngoài ra còn là sản phẩm tự nhiên, an toàn.

Khuyến cáo: Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu và được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện nhiều mặt hàng bán ra với giá thành rẻ bất ngờ, chênh lệch đáng kể so với giá thành của nhà sản xuất, nhà phân phối thông báo. Các sản phẩm này thường được chào bán tràn lan trên các mạng rao vặt. Khách hàng không nên mua các sản phẩm này bởi rất dễ gặp phải hàng giả, hàng thải loại. Khi sử dụng gây ra các bệnh lý nguy hiểm như ngộ độc, lâu dần có thể gây ung thư.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Để không sử dụng cũng như tiếp tay cho hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về mẫu mã, bao bì cũng như một số nét đặc trưng của sản phẩm Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v chính hãng. Dưới đây là một số đặc điểm để nhận diện sản phẩm thật. Khách hàng nên so sánh với sản phẩm định mua để đảm bảo quyền lợi:

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008 2

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008 3

Thông tin sản phẩm: 

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Công dụng của tảo xoắn:  

Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina Công dụng của tảo xoắn spirulina

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360v TC008

1,199,000 VND Xem

Tảo xoắn spirulina 2200V Nhật Bản TC002

Tảo xoắn spirulina 2200V Nhật Bản TC002

Tảo xoắn spirulina 2200V Nhật Bản TC002

435,000 VND Xem

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate H007

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate H007

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate H007

415,000 VND Xem

Bộ 3 sản phẩm cơ bản hỗ trợ điều trị táo bón Việt Pháp

Bộ 3 sản phẩm cơ bản hỗ trợ điều trị táo bón Việt Pháp

Bộ 3 sản phẩm cơ bản hỗ trợ điều trị táo bón Việt Pháp

950,000 VND Xem

Nước diệp lục Klink K liquid chlorophyll K004

Nước diệp lục Klink K liquid chlorophyll K004

Nước diệp lục Klink K liquid chlorophyll K004

370,000 VND Xem

Tảo xoắn spirulina Hawaii TC003

Tảo xoắn spirulina Hawaii TC003

Tảo xoắn spirulina Hawaii TC003

450,000 VND Xem